jtemplate.ru - free extensions for joomla

Văn hay lớp 4 - Viết thư kể về ước mơ của em

In bài này
Viết bởi Super User

Đề bài: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em

 

Bài làm

Kiền Bái, ngày 1 /11/2012

Thành nhớ nhiều,

Thành ơi, kể từ khi em vào Nam đến nay thấm thoát đã được gần một năm rồi nhỉ? Hôm nay anh học bài xong, anh viết mấy dòng để hỏi thăm và kể cho em nghe về ước mơ của anh.

Thành ơi, em có khỏe không? Bố Thành vẫn đi chữa bệnh chứ? Em vẫn học giỏi như ngày nào chứ? Mẹ em vẫn làm khu công nghiệp hả? Cu Thái đã đi mẫu giáo chưa? Trường em ở đấy đi có xa không?

Còn anh gia đình ở đây vẫn ổn như ngày nào. Năm nay anh học thầy Lập. Anh phải học 8 buổi đấy. Vất vả lắm Thành ạ vì học lớp 4 kiến thức nhiều cơ mà. Thầy giáo luôn bào rằng: “ có công mài sắt có ngày nên kim” . Thành biết không? anh có một ước mơ sau này anh sẽ trở thành một bác sĩ đa khoa chữa được mọi bệnh hiểm nghèo cho mọi người dân. Anh hình dung ra, anh sẽ làm trong một bện viện lớn. Anh sẽ mặc những chiếc áo trăng đầu đội mũ chữ  thập. Anh sẽ mổ những ca mổ với thiết bị hiện đại, cứu sống rất nhiều người.

Thành ơi, ước mơ của anh là như vậy đấy. Còn em ước mơ sau này sẽ làm gì? Em kể cho anh nghe đi? Anh chờ thư Thành nhé. Thôi thư anmh viết đã dài, Anh dừng bút tại đây Am\nh chúc Thành học giỏi và gặp nhiều may mắn. Chúc ước của em sớm thành hiện thực

Anh họ của em

Nam

Bùi Mẫn Nam

(Lớp 4 A3 - Trường Tiểu học Kiền Bái  - Thủy Nguyên  - HP)

Hình Hoạt Động

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG

Địa chỉ: Khu phố 1- Phường Tân Thuận Tây - Quận 7 - Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 3872 9245 (Phòng hành chánh) - (08) 3872 3611 (Phòng hiệu trưởng)